Chờ...

Cách làm bánh sữa dừa béo xốp ngon mê ly

(VOH) - Tưởng khó mà không khó, cách làm bánh sữa dừa chỉ gồm những bước cực đơn giản. Nào, chúng ta cùng vào bếp khám phá cách làm bánh sữa dừa nhé.

Mang vị béo xốp đặc trưng, bánh sữa dừa quả là món ngon không thể bỏ qua của những cô nàng hảo ngọt. Cách làm bánh sữa dừa gồm những bước nào, cùng xem qua công thức sau để biết thêm chi tiết bạn nha.

Nguyên liệu

  • 85g bơ nhạt
  • 2 quả trứng
  • 90g đường trắng
  • 20g sữa đặc
  • 10g sữa tươi
  • 50g nước cốt dừa
  • 100g bột mì
  • 10g bột cốt dừa
  • Một ít vụn dừa, một ít muối.

Cách làm bánh

Làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng rồi cho vào thố, dùng máy đánh trứng đánh qua sau đó thêm đường và muối vào đánh cho bơ chuyển màu nhạt. Thêm trứng vào đánh chung.

cach-lam-banh-sua-dua-beo-xop-ngon-me-ly-voh

Rây bột mì, bột cốt dừa vào thố bơ rồi trộn đều hỗn hợp. Thêm sữa đặc, sữa tươi, nước cốt dừa vào, tiếp tục trộn đều.

cach-lam-banh-sua-dua-beo-xop-ngon-me-ly-voh

Đổ bột ra khuôn. Rắc một lớp vụn dừa lên khuôn bột. 

cach-lam-banh-sua-dua-beo-xop-ngon-me-ly-voh

Làm nóng lò nướng ở 170 độ C. Nướng bánh sữa dừa trong khoảng 20-25 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là hoàn thành món ăn.

cach-lam-banh-sua-dua-beo-xop-ngon-me-ly-voh

Trình bày

Chỉ đơn giản như vậy bạn đã làm được món bánh sữa dừa ngon ngất ngây tại nhà rồi đấy. Giờ thì hãy đem bánh ra và mời cả nhà thưởng thức đi nhé.

cach-lam-banh-sua-dua-beo-xop-ngon-me-ly-voh

Chúc bạn thành công với cách làm bánh sữa dừa và có khoảnh khắc ngon miệng cùng món bánh này!

Nguồn: DGC

Cách làm bánh sữa chua Đài Loan ăn hoài không ngán: Bánh sữa chua Đài Loan có hương vị thế nào mà khiến ai ai cũng sốt sắng săn lùng? Hãy xem ngay cách làm bánh sữa chua Đài Loan dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.
Cách làm bánh quy bơ hình trái tim độc đáo, vừa ngon lại xinh xắn: Bánh quy bơ hình trái tim sẽ là món bánh đầy ý nghĩa giúp bạn thể hiện tình yêu với người đặc biệt. Cách làm bánh quy bơ hình trái tim gồm những bước nào, cùng xem qua công thức này bạn nhé. 
Bình luận